>
 
คลิ๊กย้อนกลับ
 
   
 
 
 
Holograms
 
โฮโลแกรมแบบพิมพ์รันนัมเบอร์ » โฮโลแกรมพิมพ์สีแบบหลายชั้น » โฮโลแกรมพิมพ์สีแบบเปลี่ยนสี » สติกเกอร์ Void แก้ไขล่าสุด » 6 มิถุนายน 2563 - 3.00pm.
 
 
 
โฮโลแกรมมีแบบไหนได้บ้าง?

 

วัตถุดิบโฮโลแกรมมีอะไรบ้าง?
โฮโลแกรมกันปลอมร่วมกับงานพิมพ์อย่างไรบ้าง?
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
บางสิ่งเป็นคำถามที่ดีที่จะโน้มน้าวท่านไป สู่การรู้จักโลกของโฮโลแกรม จากเว็บ ไซต์ของเรา "อะไรคือโฮโลแกรม?" และ โฮโลแกรมนั้นมันทำงาน ได้อย่างไร ซึ่ง กระบวนการของโฮโลแกรมนี้เองที่ใช้หลัก การเดียวกับ การถ่ายภาพสามมิติบนแผ่น ฟิลม์ซึ่ง ตัวแผ่นฟิลม์หรือตัวรอง รับสามมิติ นี่เองที่จะเกี่ยว ข้องกับการสร้างภาพ สาม มิติที่เราใช้เป็นต้นแบบในการทำงาน สำหรับ ความเป็นมาของ...( อ่านต่อ... )

 
 
โฮโลแกรมแบบวัตถุดิบลอกเสียหาย
การติดยึดของสติกเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม ที่ลอกแล้วเสีย หายนี้ส่วนสำคัญของมันมาจากการ ที่เรา ผลิตชั้นเม็ทเทิล ไลท์พีอีทีฟิล์ม ซึ่งอลูมิเนียมเมทเทิลไลท์ฟิล์มนั้น ในชั้น หลังของ ชั้นฟิล์มซึ่งจะมีชั้นอลูมิเนียมติดอยู่ แต่เมื่อเรา เคลื่อนย้ายสติกเกอร์จากชิ้น งานที่ติดไว้แล้วชั้นอลูมิเนียม ก็จะเสียหาย. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมวัตถุดิบลอกหลังเป็นเฉพาะชื่อลูกค้า
วัตถุดิบลอกหลังเป็นเฉพาะชื่อลูกค้าได้รับความนิยมมาก สำหรับสติกเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม เหตุผล คือเมื่อเวลา ที่เราลอกสติกเกอร์ออก จากกล่องสินค้าตามปกติว่าจะเป็น วัตถุดิบใสๆลอกออก โดยมีคราบสติกเกอร์ (แมททอลไลท์) ติดอยู่เป็นชื่อลูกค้า หรือโลโก้ลูกค้าเอง.... ( อ่านต่อ..)
 
โฮโลแกรมฟอล์ยปั้มและทรานเฟอร์
โฮโลแกรมฟอล์ยปั้มร้อน หรือที่เรียกกันว่ากันปอมแบบปั้มร้อน นั้นมีกระวนการผลิตที่แตกต่าง ไปจากการ ผลิตโฮโลแกรม บนสติกเกอร์ คือบนสติกเกอร์เราจะ embossed โฮโลแกรม บน ชั้นของฟิมล์ (film) แต่ สำหรับการปั้มด้วยความร้อน นั้น เราจะ ผลิตโฮโลแกรมบนฟอร์ย (foil metallized) หลังจากนั้น จะผ่าน ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมพิมพ์ GPS โค้ด
เราสร้างโฮโลแกรม GPS code ขึ้นมาเพื่อให้ทำงานบนแผนที่ กูเกิล หรือ Google map ซึ่งมีผู้ให้บริการ และ ทำงานร่วมกัน กับระบบ ดาวเทียม เพื่อตรวจจับการ เคลื่อนไหว หรือการขน ย้าย หรือการเปลี่ยนสถานที่ของสติกเกอร์ แต่ละดวงที่ไป กับสินค้า ประโยชน์ของมันคือ ทำให้นัก .( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมซ่อนระหัสลับหรือโค้ดลับ
คุณสมบัติของรหัสลับโฮโลแกรมที่แม่แบบนี้เป็นเทคโนโลยี สมัยใหม่โดยการใสรหัสดิจิตอล เป็นจุดเล็กๆ ลงบนรูปภาพ ที่แม่แบบโดยการซ่อนเป็นตัวอักษรหรือรูปภาพซึ่งประกอบ ด้วย หน่วยเล็กๆที่ระบุไว้ ซึ่งไม่ สามารถที่จะ มองด้วยตา เปล่าเห็น การซ่อน รหัสลับดังกล่าวนี้จะอ่านได้จากแผ่นฟิล์ม ชนิด พิเศษเมื่อเรานำ มาติดบนโฮโลแกรมสติกเกอร์จะ เห็นรหัส ที่เราซ่อน. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมแบบขูดลอก
โฮโลแกรมแบบขูดลอกนั้นใช้อย่างก้วางขวางในธุรกิจการ ธนาคาร , บัตรโทรศัพท์มือถือ บัตรส่วนลด และคูปองต่างๆ บัตรสมาชิกและรหัสส่วนตัวเป็นต้น รวมถึงบัตรพกติดตัวต่างๆ ลอตตารี ตั๋วเอกสาร ทางการเงิน สามารถใช้ในการป้องกัน การปลอมแปลงได้เป็นอย่างดี โดยตัวรูปโฮโลแกรม จะเป็น ตัว กำหนดความสามารถในการป้องกัน โดย. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมแบบลอกหลัง VOID หรือ รังผึ้ง
โฮโลแกรมที่ลอกแล้วเสียหายนี้มีอยู่ด้วยกันหลายแบบ โฮโลแกรมแบบวัตถุดิบลอกหลังเป็น คำว่า VOID, หรือรังผึ้ง ก็เป็นที่นิยม โดยเมื่อลอกหรือย้ายสติกเกอร์ การเคลื่อน ย้ายสติกเกอร์ที่ติดไว้แล้ว ตัวสติกเกอร์ จะทิ้งคราบเป็น รูป รังผึ้งหรือ VOID ปรากฎอยู่และตัวสติกเกอร์หลุด. ( อ่านต่อ... )
 
สติกเกอร์โฮโลแกรมแบบพิมพ์สี
เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เทคนิคการพิมพ์แบบ ต่างๆก็มีส่วน สำคัญที่ช่วยเพิ่มองค์ประกอบ ของงานโฮโลแกรมกันปลอม ให้ สวยงามและมีส่วนนการป้องกันไปอีกระดับ ร่วมกับผล โฮโลแกรม และวัตถุดิบทีใช้ในการทำงาน ส่วนรูปแบบ งาน พิมพ์นั้น เป็นตัวกำหนดความเหมาะสมในการ เลือกใช้วิธีการ พิมพ์ เครื่องพิมพ์ หรือเครื่องมือ.. ( อ่านต่อ... )
 
แม่แบบโฮโลแกรม
ก่อนการผลิตแม่แบบโฮโลแกรมนั้น เราต้องมีการจัดเตรียม อาร์ตเวอร์คก่อนอันดับแรก ซึ่งโดยทั่วไปมักจัดทำ ในโปร แกรม Coral Draw หรือ Ilusstatus เท่านั้น เนื่องจากไฟล์งาน ที่ ทำในโปรแกรมดังกล่าวให้ผลต่องาน โฮโลแกรม ที่คมชัด ดีกว่าโปรแกรมอื่น ๆ โดยเราจะจัดทำอาร์ตเวอร์คเพื่อ ความเข้าใจที่ตรงกันกับความ ต้องการของ. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมใส โปร่งแสง
โฮโลแกรมแบบใสถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถมองผ่านได้ และด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัตถุดิบ ทำให้เมื่อเรานำ สติกเกอร์ ที่เป็นโฮโลแกรมใสไปติดบนเอกสาร หรือหีบห่อ หรือกล่อง สินค้า หรือเอกสาร สำคัญเพื่อป้องกันการแสกน ถ่ายซ้ำ หรือทำ ก้อปปี้ เราสามารถที่จะใช้โฮโลแกรมแบบ ใสนี้ปิดทับในส่วนสำคัญต่าง ๆ ได้เช่น ทับบนลายเซนต์ โดย. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมบัตร พีวีซี การ์ด
ในโลกของธุรกิจการพิมพ์นบัตรชนิดต่างๆ อาทิ เช่น บัตร เครดิต บัตรเอทีเอ็ม บัตรสามาชิก ตั๋ว และอื่น ๆ เราจะ สามารถออกแบบให้สวยงาม ด้วยสีสรรอย่างไรก็ได้ แต่โฮโล แกรมกันปลอม ก็เป็นคุณสมบัติ อย่างหนึ่งที่สร้างคุณค่า และ ความน่าเชื่อถือ ตลอดจนการป้องกันการทำซ้ำและลอกเลียน แบบได้ ดังนั้นเราจะเห็นว่า. ( อ่านต่อ... )
 
วัตถุดิบโฮโลแกรมเพื่องานพิมพ์
วัตถดิบโฮโลแกรมกันปลอมแบบต่างๆ เช่น VOID, Void if removed, Genuine, Original Product เป็นต้น ทั้งแบบลอก เสียหายและไม่เสียหาย ทั้งเป็นฟอล์ยและสติกเกอร์ แบบม้วน และแผ่นสำหรับ งานพิมพ์สกรีน หรือเล็ตเตอร์เพรส ซึ่งเรา มีแม่แบบโ. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมพิมพ์ รันนัมเบอร์ หรือ Serials No.
โฮโลแกรมแบบพิมพ์รันนิ่งนัมเบอร์เราสามารถพิมพ์ลงไปได้ หลายลักษณะ เช่นพิมพ์ทับหรือพิมพ์แบบ โปร่งใสโดยเรา สามารถที่จะกำหนด ขนาด ได้ทั้งที่เป็นตัวเลขหรือตัวอักษร บนสติกเกอร์แต่ละดวง เหตุที่เป็นที่นิยมเนื่องจากผู้ใช้ ง่ายต่อการตรวจสอบสินค้าขอ งตัวเองในแต่ละ. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมกันปลอมพิมพ์หมึกยูวี Black light เช็ค
โฮโลแกรมพิมพ์หมึกยูวีแบบเปลี่ยนสี เมื่อตรวจสอบด้วยแสง Blacklight หรือ เครื่องตรวจธนบัตร คือการที่เราพิมพ์ด้วย หมึกยูวี ชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติเฉพาะ ในการสะท้อนแสง และอ่านค่าโดยผ่านแสง Blacklight กระทำโดยการ พิมพ์ บนโฮโลแกรมสติกเกอร์ หรือสติกเกอร์ PET ทั่วไป ในขั้นตอน การพิมพ์ ส่วนใหญ่ที่นิยมคือ สีเขียว. ( อ่านต่อ... )
 
กันปลอมแบบHologram Color shift ink Printing
โฮโลแกรมพิมพ์หมึกยูวีแบบเปลี่ยนสี หรือที่เรียกว่าหมึก ล่องหน หรือหมึกสลับสี ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของหมึกคือ เมื่อมีแสงมากระทบในมุมที่ต่างกัน สีของหมึกที่มองเห็นจะ เปลี่ยนไป ตามค่าแสงนั้น ๆ กระทำโดยการ พิมพ์ บนโฮโล แกรมสติกเกอร์ หรือสติกเกอร์ PET ทั่วไป. ( อ่านต่อ... )
 
โฮโลแกรมฟอล์ยปั้มร้อนร่วมกับพิมพ์สี
เราทำโฮโลแกรมกันปลอมจาก ฟอล์ยฮอทแสตมป์ ( Hot stamping or transfer foil) บนกระดาษหรือสติกเกอร์ ซึ่ง เป็นงานพิมพ์สี จากนั้นเข้าสู่กระบวนการผลิต โฮโลแกรม กันปลอม บนฟอล์ยเพื่อใช้ในการ ปั้มหรือทรานเฟอร์บนชิ้น งานพิมพ์ นอกจากให้ความสวยงามที่มากกว่า.. ( อ่านต่อ... )
 
เทปติดกล่องลอกหลังโลโก้ลูกค้า
เทปติดกล่อง หรือ Temper evident tape ส่วนใหญ่เพื่อใช้ ติดกล่องสินค้า เพื่อป้องกันการเปิดแล้ว ปิดกลับอีกครั้ง โดย ทั่วไปจะปรากฏ คำว่า VOID หรือ VOID IF REMOVED ซึ่งอยู่ ในเนื้อเทป เมื่อลอก จะปรากฎให้เห็น นอกจากนั้นยังมีการ พิมพ์สี บนผิวหน้าของเทป ก่อนตัดขนาดมัวนตามที่ต้องการ อย่างไรก็ตาม เราสามารถที่จะผลิต วัตถุดิบเทป. ( อ่านต่อ.. )
 
โฮโลแกรมวัตถุดิบ VOID แบบเช็คด้วย Blacklight
ด้วยเทคนิคพิเศษในการทำวัตถุดิบ PET ให้มีคุณสมบัตินอก เหนือจากการลอกเสียหายทั่วไปแล้ว เรายังทำให้เป็นแบบ เหมือนลักษณะลอกเสียหายทั่วไป แต่เมื่อนำไปตรวจสอบกับ แสง Blacklight จะสะท้อนออกมาเป็น ชื่อลูกค้า หรือ Void หรืออื่นใดตามที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย ซึ่งทำให้นอก จากมีความโดดเด่น และป้องกันการปลอมแปลง. ( อ่านต่อ... )
   

 

 
 
 
 
 
 
 
หน้าแรก :: ผลิตภัณฑ์ :: เกี่ยวกับเรา :: ติดต่อเรา :: หน้าเว็บไซต์ทั้งหมด :: โฮโลแกรมคืออะไร :: สั่งซื้อสินค้า :: ใครคือพาโนโฮโลแกรม? :: ติดต่อเราได้อย่างไร
บริษัท พาโนมีเดีย จำกัด
326/60 ถนนราษฎร์อุทิศ, แขวงแสนแสบ, เขตมีนบุรี, กรุงเทพมหานคร 10510 ประเทศไทย
โทรศัพท์.66-02-9890955-6, แฟ็กซ์. 66-02-9890956
อีเมล์:
panomedia@hotmail.com
สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2562 บริษัท พาโนมีเดีย จำกัด